Tổ chức góp ý cho sản phẩm: PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ

Tổ chức góp ý cho sản phẩm: PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ

Vào lúc 8h30’ ngày 11/12/2014, tại Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Bắc Nam đã tổ chức buổi thảo luận chuyên môn góp ý cho sản phẩm phần mềm QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ. Phần mềm có giao diện, thao tác hướng theo phần mềm Microsoft Project với các chức năng lập và quản lý tiến độ, vật tư và chi phí theo các giai đoạn. Bắt đầu được triển khai từ đầu năm 2014 và tính đến thời điểm này, phần mềm về cơ bản đã hình thành.

Tham gia buổi thảo luận, ngoài giảng viên của Bộ môn Kinh tế xây dựng và Bộ môn Quản lý dự án, còn có khách mời là đại diện một số đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư, tư vấn quản lý dự án. Sau phần giới thiệu tổng quát về phần mềm (giao diện, các tiện ích và tính năng cũng như những mẫu biểu,…), các chuyên gia đã lần lượt đưa ra các ý kiến đánh giá tích cực về phần mềm. Đặc biệt, Công ty đã nhận được nhiều ý kiến rất bổ ích cần phải chỉnh sửa, bổ sung để phần mềm tiếp cận gần gũi, bám sát với thực tế tổ chức sản xuất, quản lý tiến độ công trình xây dựng.

Buổi thảo luận kết thúc vào lúc 11h30’ cùng ngày. Dự kiến trong thời gian tới, Công ty Bắc Nam sẽ tiếp tục tổ chức một số buổi với nội dung như trên để phần mềm ngày càng hoàn thiện trước khi chính thức đưa sản phẩm ra thị trường. Như vậy, phần mềm Quản lý tiến độ sẽ là sản phẩm thứ 3 của Công ty Bắc Nam. Trước đó, là sản phẩm phần mềm Chỉ số giá xây dựng và đặc biệt là phần mềm Dự toán Bắc Nam đang được sử dụng rộng rãi, đồng bộ và có hiệu quả tại nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam.

Sau đây là một số hình ảnh buổi thảo luận: