Đào tạo nghiệp vụ Dự toán xây dựng tại Tổng công ty Nước - Môi trường Bình Dương (BIWASE)

Đào tạo nghiệp vụ Dự toán xây dựng tại Công ty CP - Tổng công ty Nước - Môi trường Bình Dương (BIWASE)

Ngày 27/10/2023, Khóa đào tạo nghiệp vụ Đo bóc khối lượng và Lập Dự toán xây dựng công trình được diễn ra tại Chi nhánh cấp nước Dĩ An. Tham dự khóa học gồm hơn 40 học viên có liên quan đến công tác lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng thuộc phòng chức năng tại các chi nhánh, xí nghiệp cấp nước thuộc CÔNG TY CP - TỔNG CÔNG TY NƯỚC - MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG (BIWASE). Khóa đào tạo có ThS Nguyễn Văn Bắc – Trưởng phòng tư vấn Kinh tế xây dựng của Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam (BNSC), là giảng viên của khóa học.

Khóa học nhằm trang bị cho các học viên nắm vững hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng; nắm vững nghiệp vụ lập định mức, đơn giá xây dựng đặc thù; xác định giá vật liệu đến hiện trường; lập và kiểm soát dự toán; xác định giá dự thầu và thanh quyết toán xây dựng; những … Trong suốt khóa học, các học viên thực hành trực tiếp trên phần mềm DỰ TOÁN BNSC, là phần mềm đang được sử dụng rộng rãi, đồng bộ và có hiệu quả ở hầu hết các đơn vị tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Sau đây là một số hình ảnh trong khóa học:

Ông Lê Nhân - Quản lý phòng đào tạo Tổng công ty (BIWASE) phát biểu khai giảng khóa học

a

a

a

a

a

a

a

a

a

Thông tin chi tiết về các Khóa học đào tạo Nghiệp vụ xây dựng, Quý Công ty, Cá nhân có nhu cầu quan tâm có thể liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể theo Tel/Zalo: 0966.965.075 - Mr. Nguyễn Bắc

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM XÂY DỰNG BẮC NAM (BNSC)