Lễ ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng xây dựng sô 2 (Bộ XD)

Lễ ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng xây dựng sô 2 (Bộ XD)

Trong những năm gần đây, việc liên kết, hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp là nhu cầu khách quan, xuất phát từ yêu cầu chung của xã hội. Vì vậy, lãnh đạo Trường Cao đẳng xây dựng số 2 rất quan tâm đến sự hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp với nhà trường để chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, sinh viên ra trường có nhiều thuận lợi khi tìm kiếm việc làm. Trên cơ sở đó, ngày 26/02/2017, tại cơ sở chính của nhà trường đã diễn ra Lễ ký kết và trao tặng phần mềm giữa Công ty Bắc Nam và Trường Cao đẳng xây dựng số 2.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có thầy Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Anh Đức; thầy Phó Hiệu trưởng ThS. Nguyễn Văn Thọ và các cán bộ, giảng viên nhà trường. Về phía Công ty Bắc Nam có đại diện là ông Đào Trọng Tuấn, Phó giám đốc và các thành viên công ty. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện các cựu sinh viên, sinh viên chuyên ngành Kinh tế xây dựng.

Tại buổi lễ, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ về một số nội dung liên quan đến việc khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, môi trường thực hành cho sinh viên,… Đồng thời, Công ty Bắc Nam trao tặng nhà trường 30 bộ sản phẩm phần mềm Dự toán BNSC, là phần mềm do Công ty Bắc Nam trực tiếp sản xuất, được Cục Bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận số 052/2013/QTG ngày 02/01/2013. Đây là phần mềm có chức năng Lập và Thẩm định dự toán; xác định Giá dự thầu và thanh quyết toán. Phần mềm đang được áp dụng rộng rãi, đồng bộ và có hiệu quả tại hầu hết các tỉnh thành khu vực phía Nam. Với việc ứng dụng phần mềm Dự toán BNSC vào công tác giảng dạy môn Dự toán; Đồ án Đấu thầu xây dựng;… nhà trường luôn mong muốn sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được tăng cường thực hành với một phần mềm có bản quyền, đang được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng.
Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo cao nhất nhà trường đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho đại diện lãnh đạo Công ty Bắc Nam. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

(PGS.TS. Lê Anh Đức và Ônh Đào Trọng Tuấn ký Biên bản ghi nhớ hợp tác)