Bà Rịa - Vũng Tàu: Ban hành Bộ Đơn giá xây dựng mới năm 2022

Ngày 27/9/2022, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký Quyết định số 3005/QĐ-UBND về việc ban hành bộ Đơn giá xây dựng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Toàn bộ nội dung bộ Đơn giá này đã được BNSC cập nhật kịp thời vào cơ sở dữ liệu của DỰ TOÁN BNSC.

Dự kiến ngày 04/10/2022, ngay sau khi Sở Xây dựng phổ biến và phát hành rộng rãi, toàn bộ dữ liệu Bộ Đơn giá này sẽ có trên Server và được đặt tên là VungTau_2022 để quý khách hàng chủ động sử dụng tính năng Tải dữ liệu từ máy chủ để tải và sử dụng bình thường.

Thông tin thêm:

1. Một số Sở Xây dựng của các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (như: TP.Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Đắk Lắk;...) chuẩn bị công bố các bộ Đơn giá XDCT mới năm 2022. Khách hàng sử dụng phần mềm DỰ TOÁN BNSC sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất ngay sau khi các Bộ Đơn giá trên chính thức được công bố.

2. DỰ TOÁN BNSC luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các Nghị định và Thông tư liên quan đến quản lý chi phí ĐTXDCT. Đây là phần mềm đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến và có hiệu quả tại Cục Công tác phía Nam (Bộ Xây dựng) và hầu hết các tỉnh, thành khu vực phía Nam (tại đây)

3. Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, DỰ TOÁN BNSC đang được sử dụng rất hiệu quả trong nhiều năm nay tại các cơ quan, đơn vị tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh. Cụ thể:

- Sở Xây dựng (Phòng Quản lý xây dựng; Trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng) và các Sở chuyên ngành về xây dựng;

- Các Ban QLDA chuyên ngành thuộc UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu;

- Các phòng: Quản lý đô thị, Kinh tế hạ tầng, Tài chính và các Ban QLDA thuộc TP.Vũng Tàu, Bà Rịa, Phú Mỹ, Long Điền, Đất Đỏ, Châu Đức, Xuyên Mộc, Côn Đảo;

- Các tổ chức tư vấn và nhà thầu thi công xây dựng: Tổng Công ty DIC và các đơn vị thành viên; Công ty Hodeco; Công ty Udec; Công ty Đông Nam; Công ty Busadco;… 

Mọi vướng mắc, góp ý Qúy vị trao đổi ngay Zalo/Tel: 0981.75.75.27 / 0948.75.75.27 Mr. Khắc Tiệp Bắc Nam

BẮC NAM HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO CÁC BỘ ĐƠN GIÁ XDCT 
  • Ninh Thuận: Công bố các bộ Đơn giá XDCT 2022 tỉnh  (chi tiết)
  • Cần Thơ: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Đắk Lắk và Bình Thuận: Ban hành các bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Đồng Nai: Công bố các bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Hồ Chí Minh: Công bố các bộ Đơn giá XDCT (chi tiết)
  • Tây Ninh: Công bố các bộ Đơn giá XDCT (chi tiết)
  • Kon Tum: Hội nghị tập huấn phổ biến các bộ Đơn giá XDCT và DVCI (tại đây)