UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Đơn giá Sửa chữa do Bắc Nam thực hiện

UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Đơn giá Sửa chữa do Bắc Nam thực hiện

Ngày 30/9/2016, UBND tỉnh Đồng Nai đã ký Quyết định số 3167/QĐ-UBND về việc Công bố bộ Đơn giá xây dựng công trình – Phần Sửa chữa trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hiệu lực áp dụng đơn giá kể từ ngày ký.

Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã ký các Quyết định số 1901/QĐ-UBND; 1902/QĐ-UBND; 1903/QĐ-UBND; 1904/QĐ-UBND ngày 20/6/2016 về việc Công bố bộ Đơn giá XDCT (phần Xây dựng; phần Lắp đặt; phần Khảo sát) và bộ Đơn giá Dịch vụ đô thị (xem thêm tại đây).

Những bộ đơn giá xây dựng này được Sở Xây dựng Đồng Nai giao Công ty Bắc Nam (BNSC) là đơn vị tư vấn thực hiện. Công cụ tính toán các bộ đơn giá này là phần mềm DỰ TOÁN BNSC.

Hiện Đơn giá XDCT – Phần Sửa chữa đang trong quá trình in ấn và sẽ sớm được Công ty Bắc Nam (BNSC) bàn giao cho Sở Xây dựng Đồng Nai. Trên cơ sở đó, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua các bộ đơn giá này sẽ được Sở Xây dựng Đồng Nai cung cấp.

Đối với các khách hàng đang sử dụng phần mềm Dự toán BNSC sẽ được cập nhật dữ liệu miễn phí sau khi Sở Xây dựng Đồng Nai phát hành rộng rãi cuốn Đơn giá này. Như vậy, phần mềm Dự toán BNSC là phần mềm trực tiếp lập các bộ Đơn giá xây dựng tỉnh Đồng Nai năm 2016 cũng như các bộ Đơn giá mới thành phố Hồ Chí MinhĐồng NaiBình ThuậnNinh ThuậnĐắk LắkKon Tum;... Ngoài ra, đây cũng là phần mềm đang được Sở Xây dựng Đồng Nai, Sở Xây dựng TP.Hồ Chí Minh và hầu hết các Sở Xây dựng khu vực phía Nam tin dùng để thẩm định Dự toán theo quy định của Luật Xây dựng 2014.

 

DỰ TOÁN BNSC
  • Lập Dự toán; Giá dự thầu; Thanh Quyết toán; Đấu thầu qua mạng; Tự động Thẩm định file dự toán từ phần mềm khác;…
  • Tạo Định mức & Đơn giá riêng;
  • Tính Giá ca máy theo từng thời điểm;
  • Vận hành trên nền Excel và tương thích Windows 10; Phông chữ Unicode;
  • Dữ liệu phần mềm: Định mức và Đơn giá của các Tỉnh/thành là file Excel;
  • Tự động cập nhật, nâng cấp qua mạng;..
  • Và rất nhiều tiện ích và tính năng vượt trội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trải nghiệm và phục vụ công việc của Bạn.