Tiền Giang: Công bố Bộ đơn giá xây dựng mới năm 2022

Ngày 22/12/2022, UBND tỉnh Tiền Giang đã ký Quyết định số 3670/QĐ-UBND về việc công bố bộ Đơn giá xây dựng trên địa bàn tỉnh Tỉnh Tiền Giang. Toàn bộ nội dung bộ Đơn giá này đã được BNSC cập nhật kịp thời vào cơ sở dữ liệu của DỰ TOÁN BNSC.

Dự kiến ngày 28/12/2022, ngay sau khi Sở Xây dựng phổ biến và phát hành rộng rãi, toàn bộ dữ liệu Bộ Đơn giá này sẽ có trên Server và được đặt tên là TienGiang_2022 để quý khách hàng chủ động sử dụng tính năng Tải dữ liệu từ máy chủ để tải và sử dụng bình thường.

 

Thông tin thêm:

1. Dự kiến trong thời gian sắp tới, một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (như: TP.Hồ Chí Minh; Đắk Lắk;...) chuẩn bị công bố các bộ Đơn giá XDCT mới năm 2022. Những Bộ Đơn giá này do Sở Xây dựng chỉ định Công ty Bắc Nam (BNSC) là đơn vị tư vấn thực hiện. Công cụ tính là phần mềm DỰ TOÁN BNSC. Khách hàng sử dụng phần mềm DỰ TOÁN BNSC sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất ngay sau khi các Bộ Đơn giá trên chính thức được công bố.

2. DỰ TOÁN BNSC luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các Nghị định và Thông tư liên quan đến quản lý chi phí ĐTXDCT. Đây là phần mềm đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến và có hiệu quả tại Cục Công tác phía Nam (Bộ Xây dựng) và hầu hết các tỉnh, thành khu vực phía Nam (tại đây)

3. Tại tỉnh Tiền Giang, DỰ TOÁN BNSC đang được sử dụng rất hiệu quả trong nhiều năm nay tại các cơ quan, đơn vị tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh. Cụ thể:

- Sở Xây dựng Tiền Giang (Phòng Quản lý HĐXD; Trung tâm Kiến trúc, Quy hoạch và tư vấn xây dựng);

- Các Ban QLDA chuyên ngành thuộc UBND tỉnh Tiền Giang;

- Các phòng (Quản lý đô thị, Kinh tế hạ tầng, Tài chính) và các Ban QLDA thuộc TP Mỹ Tho, Thị xã (Cai Lậy; Gò Công), các huyện (Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông)

- Các tổ chức tư vấn và nhà thầu thi công xây dựng: Công ty CP Xây Dựng Tiền Giang; Công ty CP TVXD Tiền Giang; Công ty Xăng Dầu Tiền Giang; Công ty Cấp thoát nước Tiền Giang; Công ty Tân Hoàn Thiện; Công ty Thành Công; Công ty Vinh Quang;…

[Tải bộ Đơn giá XDCT tỉnh Tiền Giang tại đây]

Thông tin chi tiết Qúy khách hàng liên hệ Tel: 028.667.661.48 - Zalo/Tel: 0981.75.75.27 / 0948.75.75.27 Mr. Khắc Tiệp Bắc Nam

BẮC NAM HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO CÁC BỘ ĐƠN GIÁ XDCT 
  • Bà Rịa - Vũng Tàu: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2022 (chi tiết)
  • Ninh Thuận: Công bố các bộ Đơn giá XDCT 2022 tỉnh  (chi tiết)
  • Cần Thơ: Công bố bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Đắk Lắk và Bình Thuận: Ban hành các bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Đồng Nai: Công bố các bộ Đơn giá XDCT năm 2021 (chi tiết)
  • Hồ Chí Minh: Công bố các bộ Đơn giá XDCT (chi tiết)
  • Tây Ninh: Công bố các bộ Đơn giá XDCT (chi tiết)
  • Kon Tum: Hội nghị tập huấn phổ biến các bộ Đơn giá XDCT và DVCI (tại đây)