Sở XD KonTum: Hội nghị hướng dẫn áp dụng các bộ Đơn giá XDCT và Dịch vụ công ích

Sở XD KonTum: Hội nghị hướng dẫn áp dụng các bộ Đơn giá XDCT và Dịch vụ công ích

Đúng 14h00 ngày 25/01/2016, tại hội trường UBND TP.KonTum đã diễn ra Hội nghị hướng dẫn áp dụng các bộ Đơn giá XDCT và Dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh do Sở Xây dựng KonTum tổ chức. Về dự hội nghị, về phía lãnh đạo Sở Xây dựng KonTum có: Ông Nguyễn Quang Hải (Giám đốc); ông Nguyễn Văn Bách (Phó giám đốc) và các ông bà Trưởng, phó phòng nghiệp vụ chuyên môn thuộc Sở Xây dựng. Gần 100 đại biểu tham dự là đại diện các phòng Kinh tế hạ tầng; phòng Quản lý đô thị; Ban quản lý các dự án và các tổ chức tư vấn, nhà thầu xây dựng trên địa bàn tỉnh cũng như đại diện đơn vị tư vấn lập các bộ đơn giá là Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam (BNSC).

Ông Nguyễn Quang Hải - Giám đốc Sở Xây dựng

Ông Nguyễn Văn Bách - Phó giám đốc Sở Xây dựng


Sau khi phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Quang Hải (Giám đốc Sở Xây dựng) đã đọc một số quyết định của UBND tỉnh về việc ban hành các bộ đơn giá xây dựng nêu trên. Nội dung hướng dẫn lập và quản lý chi phí được trình bày do ông Nguyễn Văn Bách (Phó giám đốc Sở Xây dựng) triển khai. Tiếp theo, phần lớn thời gian các đại biểu tham dự hội nghị đã nghe đại diện đơn vị tư vấn lập các bộ đơn giá là Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam (BNSC) hướng dẫn sử dụng các bộ đơn giá, thông tin một số điểm mới về xác định đơn giá nhân công theo Thông tư 01/2015/TT-BXD; Thông tư 26/2015/TT-BLĐTBXD; xác định đơn giá ca máy theo Thông tư 06/2010/TT-BXD; quyết định 1134;...

Hội nghị đã trao đổi, thảo luận và đánh giá rất cao về chất lượng phần mềm Dự toán BNSC khi lập và quản lý chi phí xây dựng trên địa bàn tỉnh KonTum. Đây là phần mềm đang được Sở Xây dựng KonTum sử dụng để trực tiếp thẩm định dự toán xây dựng theo quy định của Luật Xây dựng 2014.

Trên cơ sở những tính năng tiện ích của phần mềm, đã có nhiều đại biểu tham dự hội nghị đăng ký sử dụng phần mềm Dự toán BNSC. Nhân dịp này, Công ty Bắc Nam (BNSC) quyết định giảm 30% giá phần mềm trên địa bàn tỉnh KonTum từ ngày 25/01/2016 đến hết ngày 30/01/2016.

Hội nghị kết thúc vào lúc 16h30' cùng ngày với kết quả thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

\

DỰ TOÁN BNSC
  • Lập Dự toán; Giá dự thầu; Thanh Quyết toán; Đấu thầu qua mạng; Tự động Thẩm định file dự toán từ phần mềm khác;…
  • Tạo Định mức & Đơn giá riêng;
  • Tính Giá ca máy theo từng thời điểm;
  • Vận hành trên nền Excel và tương thích Windows 10; Phông chữ Unicode;
  • Dữ liệu phần mềm: Định mức và Đơn giá của các Tỉnh/thành là file Excel;
  • Tự động cập nhật, nâng cấp qua mạng;..
  • Và rất nhiều tiện ích và tính năng vượt trội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trải nghiệm và phục vụ công việc của Bạn.