Tây Ninh: Công bố Đơn giá nhân công, giá ca máy năm 2022

Ngày 30/12/2022, Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh ban hành các Quyết định số 169/QĐ-SXD Về việc công bố đơn giá nhân công xây dựng năm 2022 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và Quyết định số 168/QĐ-SXD Về việc công bố bảng giá ca máy và thiết bị thi công xây dựng năm 2022 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Hiệu lục áp dụng từ ngày ký 30/12/2022


Nội dung cụ thể như sau:

I. Nhân công:

Ban hành kèm theo là phụ lục giá nhân công gồm 2 vùng lương:

- Khu vực II gồm: Thành phố Tây Ninh, thị xã Trảng Bàng và huyện Gò Dầu

- Khu vực III gồm: Thị xã Hòa Thành và các huyện: Dương Minh Châu, Tân Biên, Bến Cầu, Tân Châu, Châu Thành

II. Máy thi công

- Giá nhiên liệu, năng lượng (chưa bao gồm thuế VAT) tính toán giá ca máy:

+ Xăng E5 RON 92-II          : 18.155 đồng/lít

+ Dầu diezel 0,05S-II          : 19.636 đồng/lít

+ Điện                               : 1.685 đồng/kWh

- Hệ số nhiên liệu phụ (Kp) cho một ca máy:

+ Động cơ xăng                   : 1,02

+ Động cơ diezel                  : 1,03

+ Động cơ điện                    : 1,05

- Hiện tại [DỰ TOÁN BNSC] đã cập nhật dữ liệu các bộ đơn giá nói trên, Các bạn tải dữ liệu TayNinh_TT12_2022 trực tiếp trên phần mềm [TẢI DỮ LIỆU TỪ MÁY CHỦ] để sử dụng.

Thông tin thêm:

1. Đơn giá nhân công xây dựng và Giá ca máy, thiết bị thông công xây dựng theo Quyết định trên là sản phẩm do Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh giao Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam (BNSC) làm đơn vị tư vấn thực hiện. Do đó, khách hàng đang sử dụng phần mềm DỰ TOÁN BNSC sẽ được cập nhật số liệu NHANH NHẤT, CHÍNH XÁC NHẤT và ĐỒNG BỘ với các cơ quan thẩm định dự toán trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (Sở Xây dựng; Sở Giao thông vận tải; Sở Nông nghiệp & PPNT; Phòng Quản lý đô thị; Ban QLDA ĐTXD tại thành phố, thị xã và huyện;...).

Một số hình ảnh tại các buổi họp của SXD và Công ty Bắc Nam

2. Dự kiến trong thời gian sắp tới, một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (như: TP.Hồ Chí MinhĐắk Lắk;...) chuẩn bị công bố các bộ Đơn giá XDCT mới năm 2023. Những Bộ Đơn giá này do Sở Xây dựng chỉ định Công ty Bắc Nam (BNSC) là đơn vị tư vấn thực hiện. Công cụ tính là phần mềm DỰ TOÁN BNSC. Khách hàng sử dụng phần mềm DỰ TOÁN BNSC sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất ngay sau khi các Bộ Đơn giá trên chính thức được công bố.

3. DỰ TOÁN BNSC luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các Nghị định và Thông tư liên quan đến quản lý chi phí ĐTXDCT. Đây là phần mềm đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến và có hiệu quả tại Cục Công tác phía Nam (Bộ Xây dựng) và hầu hết các tỉnh, thành khu vực phía Nam (tại đây)

[Bấm vào đây để tải Bảng giá]

Kết nối và Inbox ngay Tel/Zalo: 0981.75.75.27 / 0948.75.75.27 Khắc Tiệp Bắc Nam để được hỗ trợ kịp thời và cung cấp mọi thông tin về DỰ TOÁN BNSC, nhận mức giá ưu đãi nhất khi Bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm.

DỰ TOÁN BNSC
  • Lập Dự toán; Giá dự thầu; Thanh Quyết toán; Đấu thầu qua mạng; Tự động Thẩm định file dự toán từ phần mềm khác;…
  • Tạo Định mức & Đơn giá riêng;
  • Tính Giá ca máy theo từng thời điểm;
  • Vận hành trên nền Excel và tương thích Windows 10; Phông chữ Unicode;
  • Dữ liệu phần mềm: Định mức và Đơn giá của các Tỉnh/thành là file Excel;
  • Tự động cập nhật, nâng cấp qua mạng;..
  • Và rất nhiều tiện ích và tính năng vượt trội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trải nghiệm và phục vụ công việc của Bạn.