190 700 2

Địa chỉ: 354/82A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 028.667.661.48 - 667.661.49    Fax: 028.3842.8164

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng:
Trong giờ làm việc (8h-11h và 13h30-16h30 từ thứ 2 đến sáng thứ 7): 028.667.661.48 - 028.667.661.49

Ngoài giờ làm việc: Số điện thoại của người chuyển giao hoặc số Hotline: 0966.966.455

Tin chuyên ngành

Tiếp tục chuyển giao phần mềm cho Sở Xây dựng Ninh Thuận

Ngày 22/01/2014 tại hội trường Sở Xây dựng Ninh Thuận, Công ty TNHH Phần mềm xây dựng Bắc Nam tiếp tục chuyển giao, bổ sung thêm phần mềm Dự toán Bắc Nam cho các phòng chức năng của Sở (Phòng Quản lý xây dựng; Phòng Quản lý Nhà và thị trường BĐS; Phòng Quản lý Hạ tầng kỹ thuật và Phòng Phát triển đô thị).

Tham dự buổi chuyển giao phần mềm, về phía Sở Xây dựng Ninh Thuận có ông Nguyễn Văn Minh (Phó giám đốc Sở) và các Trưởng, phó phòng, chuyên viên các phòng chức năng. Về phía Công ty Bắc Nam, có ông Trần Văn Thủy (phó giám đốc Công ty), ông Nguyễn Khắc Tiệp (phụ trách chuyển giao khu vực miền Trung).

nt 1

Theo quy định của Nghị định số 15/2013/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 13/2013/TT-BXD của Bộ Xây dựng, các cơ quan quản lý nhà nước chuyên môn về xây dựng chịu trách nhiệm thẩm tra thiết kế xây dựng, trong đó có thẩm tra Định mức và Đơn giá xây dựng công trình.

Do đó, từ tháng 9/2013, phần mềm Dự toán Bắc Nam đã được một số phòng chức năng của Sở Xây dựng Ninh Thuận sử dụng để phục vụ công tác thẩm tra Định mức - Đơn giá. Qua thực tế sử dụng phần mềm Dự toán Bắc Nam, các phòng chức năng của Sở đã rút ngắn được thời gian thẩm tra hồ sơ do phần mềm hoàn toàn "đọc" được file Dự toán bằng Excel. Và đặc biệt, chất lượng kiểm soát hồ sơ đã được nâng cao, tính chính xác được đảm bảo và giảm được nhiều thời gian thông qua tính năng "THẨM TRA ĐỊNH MỨC & ĐƠN GIÁ". Với tính năng này, phần mềm Dự toán Bắc Nam hoàn toàn kiểm tra và phát hiện có hay không việc áp dụng sai Định mức hoặc sai Đơn giá so với quy định (nếu phát hiện sai, phần mềm sẽ báo cáo sự chênh lệch về khối lượng hao phí của xi măng, sắt thép,... so với Định mức của Nhà nước hoặc sai lệch về Đơn giá so với quy định của địa phương;...).

 Trên cơ sở đó, Công ty Bắc Nam tiếp tục chuyển giao, bổ sung thêm phần mềm Dự toán Bắc Nam cho các phòng chức năng của Sở. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Khắc Tiệp đã hướng dẫn, giải đáp những vướng mắc phát sinh trong thực tế quá trình thẩm tra của Sở Xây dựng Ninh Thuận thông qua phần mềm Dự toán Bắc Nam.

Kết thúc buổi chuyển giao, hai bên tin tưởng rằng, với tính năng THẨM TRA ĐỊNH MỨC & ĐƠN GIÁ và các tính năng vượt trội của phần mềm Dự toán Bắc Nam, chất lượng và hiệu quả của công tác thẩm tra ngày được nâng cao, góp phần tiếp kiệm chi phí vốn ĐTXDCT.

 Như vậy, ngoài các phòng chức năng của Sở Xây dựng Ninh Thuận, phần mềm Dự toán Bắc Nam chính thức đang được sử dụng rộng rãi, đồng bộ và có hiệu quả tại các Sở Xây dựng:

- Phòng Giám định và phòng Hạ tầng (Sở Xây dựng Bà rịa Vũng tàu);

- Phòng Quản lý hoạt động xây dựng (Sở Xây dựng Đồng Nai);

- Phòng Quản lý hoạt động xây dựng và phòng Kinh tế kế hoạch (Sở Xây dựng Tiền Giang);

- Phòng Quản lý chất lượng (Sở Xây dựng Long An);

- Phòng Quản lý xây dựng (Sở Xây dựng TP.Cần Thơ);

- Phòng Quản lý hoạt động xây dựng (Sở Xây dựng Hậu Giang);

- Phòng Quản lý hoạt động xây dựng và phòng Kinh tế và VLXD (Sở Xây dựng Tây Ninh);

- Phòng Kinh tế - Kỹ thuật (Sở Xây dựng Phú Yên);

- Phòng Quản lý hoạt động xây dựng (Sở Xây dựng Gia Lai);

- Phòng Kinh tế xây dựng và Phòng Quản lý hoạt động xây dựng (Sở Xây dựng Bình Thuận);

- ...

Sau đây là một số hình ảnh buổi chuyển giao phần mềm:

nt 2

nt 3

 

nt 4

nt 5

nt 6

Tin HOT

Bắc Nam trên Facebook

Trang nội bộWebsite tham khảo

logo KTXD

 

cuc ban quyen tac gia

 

teamviewer

 

 

ultraviewer

 

AnyDesk

Liên kết Website

Thống kê truy cập

4577835
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tất cả
487
800
487
4577835

Đang Online:
0 thành viên
9 khách